Số tiền nạp tối thiểu tại Win79 và B52 là bao nhiêu?

Số tiền nạp tối thiểu tại Win79 và B52 là bao nhiêu?

Thủ thuật chơi game
Số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 79 và B52 là bao nhiêu? Để có được những thông tin chuẩn nhất, anh em đừng bỏ qua nội dung của bài viết sau đây nhé!

Nạp tiền là cách duy nhất để game thủ có thể đặt cược Baccarat Win79 hay những trò chơi đổi thưởng khác tại B52. Vậy số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 79 và B52 là bao nhiêu? Cùng Nohu79.info tham khảo bài viết để có những thông tin hữu ích nhé!

 Số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 97?

Số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 79 hiện nay là bao nhiêu vẫn luôn là câu hỏi của không ít game thủ. Tuy nhiên, đề có đáp án chính xác, anh em cần phải tìm hiểu chi tiết về những hình thức nạp tiền của cổng game. Bởi mỗi phương thức sẽ có những điều kiện, quy định khác nhau. 

Nạp tiền qua I - Banking

Đây là hình thức đòi hỏi người thực hiện cần phải sở hữu tài khoản ngân hàng. Đồng thời, số tài khoản cần trùng khớp với thông tin đăng ký tại cổng game. Cách nạp tiền Win79 theo phương thức này diễn ra như sau:

 • Bước 1: Game thủ thực hiện thao tác đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản. 
 • Bước 2: Chọn vào mục “Nạp tiền” nằm ở giữa phía bên dưới của giao diện. 
 • Bước 3: Bạn hãy chọn vào I - Banking và cách thức nạp là “Siêu tốc” hoặc “I - Banking”.
 • Bước 4: Game thủ thực hiện chọn một trong các ngân hàng giao dịch được hệ thống cung cấp như: Vietinbank. Vietcombank, BIDV, Sacombank.
 • Bước 5: Bạn hãy điền thông tin tại những mục tương ứng trên form nạp tiền như: Tên đăng nhập, mật khẩu, số tiền giao dịch. Số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 79 theo hình thức I - Banking sẽ theo quy định hạn mức của mỗi ngân hàng. Thông thường, là 10.000 VND trở lên. 
 • Bước 6: Chọn vào “giao dịch” sau khi bạn đã hoàn thành thông tin. Sau đó, hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra và cộng tiền vào tài khoản game cho người chơi nếu mọi thông tin đều chính xác. 

 Số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 97?

Xem thêm : Nhà cái 789bet tặng 100k - Ưu Đãi Tân Thủ Hôm Nay

Nạp tiền qua thẻ cào điện thoại

Thẻ cào điện thoại là hình thức nạp tiền tại Win79 phù hợp với những người không có tài khoản ngân hàng hoặc không muốn cung cấp thông tin tài khoản cho cổng game. Hiện nay, Win70 đang hỗ trợ người chơi nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại của 4 nhà mạng lớn là Vietnamobile, Vinaphone, Viettel và Mobifone ở đa dạng các mệnh giá. 

Số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 79 theo hình thức này theo quy định là 10.000 VND và không giới hạn mức tối đa. Để nạp tiền vào tài khoản tại cổng game theo hình thức này, anh em hãy thực hiện theo hướng dẫn sau: 

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản game của bạn và chọn vào “Rút tiền” tại giao diện trang chủ. 
 • Bước 2: Bấm vào “Thẻ cào”, sau đó chọn nhà mạng và giá trị thẻ bạn muốn nạp. 
 • Bước 3: Điền số seri và mã số thẻ vào các mục tương ứng trên form nạp tiền. 
 • Bước 4: Bấm vào “Nạp thẻ” để hoàn tất. 

Nạp tiền qua ví điện tử

Trong thời gian gần đây, ví điện tử cũng là phương thức nạp tiền được nhiều game thủ lựa chọn tại Win79. Tuy nhiên, để nạp tiền thành công thì bạn cần phải sở hữu tài khoản ví điện tử Momo. Bên cạnh đó, số tiền nạp tối thiểu người chơi cần đáp ứng khi thực hiện giao dịch bằng hình thức này chính là 10.000 VND. 

Nạp tiền qua I - Banking

Số tiền có thể nạp tối thiểu tại B52

Game thủ để nạp tiền vào tài khoản game tại B52 thì có thể sử dụng nhiều phương thức khác nhau là: Nạp qua ngân hàng, nạp qua Paywin, nạp qua Momo, nạp qua thẻ cào, nạp qua Banking, nạp qua Giftcode. Tương tự như với Win79, cổng game B52 cũng có những quy định, điều kiện riêng đối với từng phương thức nạp về số tiền tối thiểu. Chẳng hạn như:

Nạp tiền qua thẻ cào điện thoại

Với phương thức này, cổng game hỗ trợ người chơi nạp tiền bằng thẻ vào của 3 nhà mạng lớn là Vinaphone, Viettel và Mobifone. Người chơi có thể nạp tiền vào B52 theo hình thức này với số tiền tối thiểu là 10.000 VND và tối đa là 500.000 VND ở mỗi lần. 

Đây là hình thức thích hợp với những game thủ chưa đăng ký tài khoản ngân hàng. Để nạp tiền thành công, anh em hãy thực hiện như sau: 

Tham khảo thêm : Hướng dẫn hack Rikvip trên điện thoại và PC

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản game của bạn tại trang web chính thống của B52. 
 • Bước 2: Nhấn vào “Nạp tiền” rồi chọn “Thẻ cào” và nhấn vào nhà mạng và mệnh giá thẻ bản thân muốn nạp. 
 • Bước 3: Điền mã số thẻ và số seri vào các mục tương ứng. Cuối cùng chọn vào “Nạp tiền” để hoàn thành. 

Nạp tiền qua thẻ cào điện thoại

Nạp tiền qua ngân hàng

Khi thực hiện giao dịch với hình thức này, game thủ có thể lựa chọn một trong những ngân hàng như: Techcombank. Sacombank, BIDV, DongA, ACB, Vietcombank, Vietinbank. Tương tự như với nạp tiền bằng thẻ cào, phương thức này cũng có quy định về số tiền tối thiểu. Tuy nhiên, hạn mức là bao nhiêu sẽ tùy thuộc vào quy định của mỗi ngân hàng. Thông thường, số tiền anh em nạp vào tài khoản cần phải từ 10.000 VND trở lên.

Hy vọng qua những chia sẻ trên, anh em đã có thể giải đáp được thắc mắc: “Số tiền có thể nạp tối thiểu tại Win 79 và B52 là bao nhiêu?”. Từ đó, giúp quá trình giao dịch của bản thân được thuận lợi và diễn ra trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Tin liên quan

backtotop
Thông báo